Lắp đặt inverter hybrid Goodwe đúng để đáp ứng điều kiện bảo hành

Inverter hybrid Goodwe là một dòng inverter tốt trên thị trường. Người thợ hay khách hàng phải nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật, cũng như các điều khoản khuyến cáo của hãng để hệ thống inverter hoạt động tốt, ổn định và thỏa mãn điều kiện bảo hành của nhà sản suất. Dưới đây chúng tôi có một số lời khuyên cho anh chị em chuẩn bị lắp đặt hay đang có dự định lắp đặt inverter hybrid Goodwe nắm rõ hơn về sản phẩm.

  • Inverter hybrid Goodwe có tốt không? Inverter hybrid Goodwe là một dòng sản phẩm tốt, được mọi người tín nhiệm lâu nay.
  • Làm sao để lắp đặt hệ thống hybrid inverter chuẩn? Hệ thống inverter hybrid là một hệ thống điện mặt trời tương đối phức tạp với nhiều điểm đấu nối và cài đặt chuyên sâu hơn nhiều so với inverter hòa lưới , hệ thống nên được tư vấn và lắp đặt bởi một người am hiểu, nếu không sẽ sảy ra sự cố không đáng tiếc.
  • Làm sao để đáp ứng tiêu chuẩn bảo hành của hãng?

– Khi lắp đặt và đấu nối, tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất theo hướng dẫn sử dụng đi kèm.

– Nếu chưa lắp pin lưu trữ, thì không được đấu nối tải tiêu thụ vào cổng AC backup, nếu không cũng sẽ không được hưởng chính sách bảo hành chính hãng.

Nên sử dụng pin lưu trữ  nằm trong danh sách được phép của nhà sản xuất, nếu sử dụng pin lưu trữ ngoài danh sách này bất kể các loại như lead-acid, lithium, Ni-CD,.. cũng đều không được hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Việc lắp pin chưa được kiểm tra kỹ lưỡng, chưa được phép của hãng, sẽ có nhiều rủi ro tiềm tàng, gây hỏng thiết bị, gây hư hại tài sản, tính mạng con người.

Danh sách pin được hỗ trợ của hãng Goodwe tải về TẠI ĐÂY. lắp pin ngoài danh sách này sẽ không được hưởng chính sách bảo hành chính hãng

Tham khảo chính sách bảo hành của Goodwe TẠI ĐÂY.

Hình ảnh sự cố lắp pin không được hãng hỗ trợ, rất nguy hiểm đến tài sản và tính mạng.

Hình ảnh: Pin tự chế, không đảm bảo an toàn chất lượng, bị cháy lan lên đến inverter hybrid Goodwe

  • Không đấu nối ngõ backup nếu không có battery.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *